Sáng 15/6, xã Thạch Sơn đã tổ chức khai mạc Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) lần thứ IV.
     Tham dự có lãnh đạo Phòng Văn hóa thông tin huyên.
  Lãnh đạo văn hóa thông tin huyện, lãnh đạo cán bộ UBND xã tham dự.
    Đại hội Thể dục thể thao xã Thạch Sơn lần thứ IV, thu hút trên 250 vân động viên tham gia đến từ 8 đơn vị thôn, thi đấu 5 nội dung gồm: Bóng chuyền hơi nam, Bóng chuyền hơi nữ, Kéo co nam, Kéo co nữ và Điền kinh nam.
  Các VĐV thôn Vạn Đò
  Các VĐV thôn Đình Hàn
  Các VĐV thôn Tân Hợp
    Thông qua Đại hội nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đồng thời tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, chất lượng cuộc sống của Nhân dân và xây dựng lối sống, môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.
    Sau phần khai mạc, Đại hội đã diễn ra các nội dung thi đấu môn Kéo co nam, nữ. Với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết, các đoàn vận động viên tham gia thi đấu tại Đại hội TDTT xã Thạch Sơn lần thứ IV, đã cống hiến cho khán giả các trận đấu kịch tính, đẹp mắt, thu hút đông đảo bà con nhân dân đến xem động viên, cổ vũ; tạo được không khí vui tươi, sôi nổi trong toàn dân.
    Kết thúc môn thi kéo co Nam giải nhất thuộc về Thôn Sông Hải, giải Nhì thôn Sông Tiến
Giải kéo co nữ: Nhất thôn Sông Tiến, Nhì thôn Đình Hàn.