Sáng 09/06/2022 tại hội trường UBND xã Thạch Sơn, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Thạch Sơn phối hợp với Ban đoàn kết công giáo xã đã tổ chức Đại hội đại biểu Người Công giáo Việt Nam xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, nhiệm kỳ 2022 - 2027.
  Đoàn Chủ tịch và Đoàn Thư ký
 Tham dự đại hội có đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Huyện uỷ, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, phòng Nội vụ, Ban đoàn kết Công giáo huyện Thạch Hà, các đồng chí trong Thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND, các ban ngành, đoàn thể xã Thạch Sơn cùng 46 đại biểu đại diện cho giáo dân trong toàn xã.
  Đại biểu tham gia đại hội.
    5 năm qua bà con giáo dân xã Thạch Sơn đã tích cực triển khai và hưởng ứng thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, sống “Tốt đời, đẹp đạo, kính chúa, yêu nước” ,các cuộc vận động do Uỷ ban MTTQ các cấp phát động, gắn với phong trào xây dựng NTM đã mang lại những kết quả thiết thực nâng cao đời sống bà con giáo dân góp phần cùng nhân dân xã nhà hoàn thành thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh, chiến thắng đại dịch Covid-19.
  Tham luận của ông Nguyễn Văn Hồng.
  Bài tham luận.
    Tại Đại hội đã khen thưởng 1 tập thể và 12 cá nhân có nhiều thành tích trong phong trào thi đua yêu nước đồng thời Hiệp thương cử 03 đồng chí vào Ban đoàn kết Công giáo xã Thạch Sơn nhiệm kỳ 2022-2027 và bầu 09 đại biểu đi dự Đại hội đại biểu người công giáo Việt Nam xây dựng và bảo vệ Tổ quốc huyện Thạch Hà nhiệm kỳ 2022-2027.
Các cá nhân, tập thể đc khên tặng trong phong trào thi đua yêu nước.
  Ý kiến phát biểu chỉ đạo của Đ/c Đặng Hữu Diệu tại Đại hội.
     Chương trình văn nghệ chào mừng Đại hội.