Phát huy đạo lý “ uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, để công tác chăm sóc thương binh, thân nhân liệt sĩ, người có công với cách mạng trở thành một nét đẹp trong đời sống ngày thường của mỗi người. Đền đáp xứng đáng sự hy sinh to lớn của các thế hệ cha anh cho cuộc sống hoà bình, tự do, ấm no, hạnh phúc của dân tộc Việt Nam ngày hôm nay. Trong những ngày qua nhiều hoạt động tri ân ý nghĩa của cán bộ và nhân dân xã Thạch Sơn hướng về ngày thương binh liệt sỹ bằng những tình cảm đặc biệt dành cho người có công với cách mạng,

  Ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7 hàng năm là ngày lễ kỷ niệm quan trọng, có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, đây là dịp toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta kính cẩn tưởng nhớ, tri ân các bậc cách mạng tiền bối, anh hùng liệt sỹ, những người con ưu tú của dân tộc đã dũng cảm chiến đấu, anh dũng hy sinh; biết ơn các thương binh đã cống hiến một phần xương máu của mình trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, cũng như trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ.

          Thiết thực kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2021) cùng với nhân dân cả nước, trong những ngày qua cấp ủy Đảng, chính quyền, các tổ chức đoàn thể cùng với nhân dân xã Thạch Sơn đã tổ chức nhiều hoạt động tri ân, chăm lo cho các thương binh, thân nhân liệt sỹ, người có công với cách mạng; qua đó giáo dục truyền thống yêu nước, chủ nghĩa anh hùng cách mạng cho cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân, nhất là thế hệ trẻ. .

        Các đồng chí lãnh đạo và các tổ chức đoàn thể trao các suất quà cho người có công.

                 Đoàn TN giúp gia đình chính sách cải tạo vườn tạp

 

 Đoàn  TN  xã phối hợp đôàn TN trung tâm y tế huyện thăm khám sức khỏe cho người có công 

Các đồng chí lãnh đạo và cán bộ công chức dâng hương tại đài tưởng niệm

 

Các đồng chí lãnh đạo và cán bộ công chức, đoàn thanh niên  thắp nến tri ân và dâng hương tại đài tưởng niệm.

 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 82.167
    Online: 15