Chiều ngày 1-6 tại hội trường UBND xã Thạch Sơn, BCĐ phòng chống dịch covid 19 đã tổ chức cuộc họp đã trieenr khai các biện pháp phòng, chống dịch covid 19 trong tình hình mới. Về tham DỰ VÀ CHỈ ĐẠO CÓ Đ/C Lê Văn Sơn-UV BTV HU- Trưởng bao tuyên giáo huyện ủy- Trưởng đoàn công tác chỉ đạo xã.

      Ở xã có các đông chí trong ban chỉ đạo, Trạm trưởng trạm y tế xã và nhân viên trạm. Ở thôn coc các đ/c là công an viên, thôn đội trưởng, y tế thôn tham gia đầy đủ. Chủ trì cuộc họp đc Đặng Hữu Diệu-HUV Bí thư đảngủy- Chủ tịch UBND xã.

     Tại cuộc họp đc Đặng Hữu Diệu đã nêu về diễn biến phức tạp của dịch trong thời gian qua đồng thời nêu rõ trách nhiệm của các tổ chức , cá nhân liên quan ( trạm y tế, lực lượng công an, quân sự,tổ tuyên truyền xã,) đặc biệt là đội ngũ công an viên, thôn đội trưởng ,y tế  thôn bản những người nắm rõ các công dân ở thôn mình đi về từ các vùng có dịch để báo cáo thường xuyên đến cơ quan nghành dọc cũng như qua BCĐ xã để sàng lọc đồng thời nêu cao hơn nữa mức độ tuyên truyền trong cộng ddoowngf dân cư đến các con em làm ăn xã quê với phương châm " con em đang công tác ở đâu ở yên chổ  ấy"  hạn chế nhất việc trở về địa phương từ ngoài tĩnh nhất là các vùng có dịch, vavf người dân thực hiện đúng , đủ 5k tronhg phòng dịch.

ĐC Hoàng Thị Lan Hương - Trạm trưởng trạm y tế nêu về tình hình dịch bệnh trong thời gian qua

 Ys kiến của đc Cao Đăng Anh- Trưởng công an xã về quản lý con em đi từ ngoài tỉnh và vùng có dịch

Đc Đậu Văn Hữu-Thôn đội Tri Khê trăn trở về sự chủ quan của bà con nhân dân trong phòng chống dịch

Đc Lê Văn Sơn -UV BTVHU-Trưởng ban tuyên giáo HU- Trưởng đoàn công tác xã chỉ  đọa phát biểu

Đc Đặng Hữu Diệu -HUV-BTĐU-CT UBND xã chủ trì triển khai các  nội dung và kết luận tại cuộc họp.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 82.139
    Online: 7