Xác định nhiệm vụ tuyên truyền là nhiệm vụ hàng đầu, then chốt, là hoạt động nòng cốt trong công tác hòng chống dịch COVID – 19 BCĐ phòng chống dịch xã Thạch Sơn đã chỉ đạo tăng cường hơn nữa, quyết liệt hơn nữa công tác tuyên truyền để 100% người dân Thạch Sơn nắm thuộc các biện pháp phòng dịch cơ bản, đơn giản nhưng hiệu quả phòng dịch cao.

Với mục đích cuối cùng là người dân thực hiện thông điệp 5K của Bộ y tế trở thành một thói quen hàng của bản thân và để người dân vừa không hoang mang lo lắng thái quá đồng thời cũng không chủ quan trước diễn biến phức tạp và biến đổi hàng ngày khó lường của dịch bệnh với nhiều nguồn thông tin không chính thống trên mạng xã hội do đó việc cập nhật thông chính thống hàng ngày được Ban biên tập thường xuyên tuyên truyền lưu động len lõi từng đường làng ngõ xóm phát huy hiệu quả tối đa nhất là cầu nối giữa Đảng và nhân dân.

Một  số hình ảnh tuyên truyền lưu động

Hình ảnh cán bộ xã, công an và trạm y tế, đi tuyên truyền lưu động

Hình ảnh tuyên truyền tại chợ rú chiều xã Thạch Sơn

Bên cạnh đó phát huy tinh thần mỗi cán bộ, công chức, người lao động từ xã đến thôn trở thành một tuyên truyền viên mọi lúc mọi nơi cùng chung tay đẩy lùi COVID -19 để trả lại cuộc sống bình yên cho nhân dân.