Chiều ngày 24/3, xã Thạch Sơn đã tổ chức lễ phát động phong trào 30 ngày thi đua cao điểm xây dựng NTM nâng cao, nhằm lập thành tích chào mừng Đại hội tỉnh Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX . Tới dự có Đ/c Lê Văn Sơn UVBTV - Trưởng ban dân vận huyện ủy, Đ/C  Nguyễn Văn Sáu PCT UBND huyện đã về tham dự.

    Toàn cảnh lễ phát động phong trào 30 ngày thi đua cao điểm xây dựng NTM nâng cao

 Đồng chí Bặng Hữu Diệu Chủ tịch UBND xã Thạch Sơn giao nhiệm vụ cho các đơn vị thực hiện nội dung thi đua 30 ngày cao điểm xây dựng NTM nâng cao.

  Hình ảnh Đ/c Lê Văn Sơn UVBTV - Trưởng ban dân vận huyện ủy, Đ/C  Nguyễn Văn Sáu PCT UBND huyện đã về tham dự và các đ/c lãnh đạo xã.

  Tại lễ phát động, xã Thạch Sơn đã giao chỉ tiêu cụ thể cho các đơn vị thôn, khu dân cư, đưa ra các giải pháp trọng tâm nhằm hoàn thành tốt các chỉ tiêu đã đề ra. Tập trung thực hiện hoàn thành các tiêu chí chưa đạt mức chuẩn NTM nâng cao, đặc biệt tiêu chí giao thông và khu dân cư kiểu mẫu.                                                                                                                                                                                                                                                                 

      Đông đảo cán bộ đảng viên và nhân dân các thôn về tham dự lễ phát động.

BCĐ NTM xã Thạch Sơn cũng đã giao nhiệm vụ cho MTTQ và các đoàn thể vào cuộc một cách tích cực, là lực lượng nòng cốt trong vận động nhân dân tham gia, cán bộ và nhân dân trong toàn xã tham gia ngày công, tự nguyện hiến đất, phá bỏ tường rào, công trình để mở rộng đường.

                      Hình ảnh đặt ống thoát nước ở các trục đường

     Hình ảnh bà con nhân dân tích cực quyết tâm đưa xã nhà về  xã NTM nâng cao

                                    Sau lễ phát động đông  đảo lao động tỏa về các thôn làm nông thôn mới.

   Sau lễ phát động cán bộ và nhân dân tham dự lễ đã tỏa về các thôn xây dựng rãnh thoát nước, xây bồn và trồng cây hàng rào xanh, giúp các hộ dân xây dựng hàng rào cứng, chỉnh trang vườn hộ, thu gom rác và phân loại rác ở các hộ gia đình.

 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 82.153
    Online: 11