Đoàn kiểm tra, đánh giá ngoài kiểm định chất lượng giáo dục của UBND tỉnh, Sở GD&ĐT tỉnh Hà Tỉnh, tại trường Mầm non xã Thạch Sơn

Sáng ngày 7/1/2021, Đoàn kiểm tra của UBND tỉnh do bà Hoàng Thị Phúc - Phó trưởng phòng sở GD&ĐT làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra, đánh giá ngoài công nhận trường Mầm non đạt kiểm định chất lượng giáo dục và đạt chuẩn quốc gia năm 2020 tại  trường Mầm non xã Thạch sơn, huyện Thạch Hà.

Bà Hoàng Thị Phúc,  Phó trưởng phòng GD&ĐT đánh giá

Qua kiểm tra, phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh bà Hoàng Thị Phúc ghi nhận đánh giá cao trong  những thành quả mà trường Mầm non xã Thạch Sơn gặt hát được trong giai đoạn 2015-2020. Cơ sở vật chất của trường học được các cấp chính quyền quan tâm, đầu tư xây dựng khang trang, sạch sẻ, đáp ứng tốt hơn cho công tác chăm sóc,nuôi dưỡng,giáo dục trẻ ở trường.

.

Diện mạo mới của trường Mầm non xã Thạch Sơn

Bên cạnh đó, trường củng đảcó nhiều đổi mới, sáng tạo trong công tác tổ chức dạy học, giúp trẻ phát triển toàn diện.

Phòng học của các cháu

Phương thức dạy học của các cô cho các bạn nhỏ.

Buổi trải nghiệm vừa học vừa chơi của các cháu.

Sau giờ học là lúc các cháu và các cô giáo được nghỉ nghơi tại lớp.

Mọi sự cố gắng của Đảng ủy ,chính quyền địa phương, của phụ huynh học sinh và tập thể cán bộ, giáo viên trường Mầm non xã Thạch Sơn đả được đoàn đánh giá ngoài của UBND tỉnh, Sở GD&ĐT Hà Tĩnh khỏa sát, ghi nhận, định hướng kế hoạch cải tiến, đề xuất công nhận đạt kiểm định chất lượng giáo dục và đạt chuẩn quốc gia.