Sáng ngày 07/12/2020 ban công an xã Thạch Sơn tiến hành tổ chức Hội nghị quán triệt Nghị định 137/NĐ-CP của chính phủ về quản lý sử dụng pháo từ ngày 11/01/2021.

Sáng ngày 07/12/2020 thực hiện kế hoạch số 122/KH-UBND của UBND huyện Thạch Hà, Công an xã Thạch Sơn tham mưu cấp ủy chính quyền xã Thạch Sơn tiến hành tổ chức Hội nghị quán triệt nghị định  137/NĐ-CP của thủ tướng chính phủ về quản lý sử dụng pháo từ ngày 11/01/2021 , do đồng chí Đại úy Cao Đăng Anh trưởng công an xã chủ trì.

Hình ảnh Đ/C  Đại úy Cao Đăng Anh trưởng công an xã

Tại hội nghị  đồng chí Cao Đăng Anh - Trưởng Công an xã đã tuyên truyền, phổ biến những nội dung của Nghị định 137/NĐ-CP , bên cạnh đó đã tổ chức ký cam kết đến 100% cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách xã,Bí thư,Trưởng thôn,Công an viên,Thôn đội trưởng,đại diện lãnh đạo Trường Tiểu học, Mầm non, Trạm Y tế, doanh nghiệp trên địa bàn về việc không sản xuất, mua bán vận chuyển, tàng trử,  sử dụng trái phép các loại pháo nổ đặt biệt là các dịp lễ tết.

Trong thời gian tới lực lượng công an xã sẻ tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát đảm bảo ANTT trên địa bàn và kiên quyết xử lý nghiêm đối với các cá nhân, tổ chức vi phạm./.