Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Thạch Sơn, Huyện Thạch Hà, Tỉnh Hà Tĩnh luôn cố gắng vận động các chương trình thiện nguyện để ủng hộ, sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Với thông điệp sống: “Hạnh phúc là sẻ chia” và khắc ghi lời Bác Hồ dạy: " Việc thiện dù nhỏ mấy cũng làm..." Đoàn TNCS Hồ Chí Minh  xã Thạch Sơn, Huyện Thạch Hà, Tỉnh Hà Tĩnh luôn cố gắng vận động các chương trình thiện nguyện để ủng hộ, sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Tăng cường các hoạt động Đoàn lập thành tích nhân kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2019) nhằm động viên, giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt.  Thông qua sự kết nối của Bí thư Đoàn Thanh niên xã Thạch Sơn cùng sự khâu nối kêu gọi hỗ trợ của huyện Đoàn Thạch Hà, ngày 19/5/2019 Ông Trần Đăng Mùi - Giám đốc công ty - đại diện cho công ty TNHH Một Thành Viên Vạn Thái An đã đến tận nhà Em Lê Thị Thùy Linh hiện đang là học sinh lớp 4C Trường Tiểu học Thạch Sơn để trao một triệu đồng và một số nhu yếu phẩm khác. 

Đây là số tiền tài trợ cấp học bổng tháng đầu tiên của Công ty Vạn Thái An dành cho cháu Lê Thị Thùy Linh trong thời hạn kéo dài 2 năm (24 tháng) theo kế hoạch của công ty đã phê duyệt. Cùng hướng dẫn đồng chuyển trao và chứng kiến có các ông  Ông Hồ Văn Khánh - phó BT huyện đoàn - Đại diện cơ quan huyện Đoàn Thạch Hà;Ông Đặng Hữu Diệu Chủ tịch UBND xã Thạch Sơn- Đại diện lãnh đạo địa phương và Bà Nguyễn Thị Thuận Bí thư Đoàn xã - Đại diện cho BTV Đoàn xã Thạch Sơn.

Hình ảnh tại buổi trao học bổng

Gia đình em Linh có hoàn cảnh rất khó khăn: Bố là Nguyễn Doãn Hà - người không may bị lạc tính và Mẹ là Lê Thị Nhân - người không may bị mù ở thôn Tri Khê, xã Thạch Sơn, Huyện Thạch Hà, Tỉnh hà Tĩnh.

 Hình ảnh gia đình Em Lê Thị Thùy Linh 

Thay mặt gia đình em Lê Thị Thùy Linh cùng gia đình; nhà trường và lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, đoàn thể các cấp ở Thạch Sơn xin bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến Công ty TNHH Một thành viên Vạn Thái An cùng tất cả các tổ chức, cá nhân đã giúp đỡ. Rất mong tiếp tục nhận được sự giúp đỡ thiết thực của mọi tổ chức, cá nhân dành cho tất cả các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt trên địa bàn xã Thạch Sơn nói riêng và tất cả mọi vùng miền trên mảnh đất Hà Tĩnh mình thương nói chung.

Ban Biên Tập


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Bản đồ hành chính
 Liên kết website
Thống kê: 74.701
Online: 11